SIMTOS 2024. MÁY CNC HWACHEON – THIẾT KẾ THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG VÀ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI HWACHEON.

22/03/2024, 10:33 AM


Chúng tôi đã trở lại lần nữa!
Lần này, chúng tôi giới thiệu buổi giới thiệu có mục tiêu và sáng tạo về các máy CNC và giải pháp được thiết kế riêng cho các ngành công nghiệp trọng điểm của thế giới.
18.000 m2 công nghệ, 16 máy móc, 5 hệ thống tự động hóa, trạm phần mềm, trình diễn gia công và trưng bày mẫu. Ngoài ra, còn có các chương trình đặc biệt độc quyền về Giao diện thông minh CNC, Giải pháp CNC cho các bộ phận lớn và cực lớn cũng như Giải pháp khuôn & khuôn EV.

Model mới
i3
Tích hợp nhiều trục – Trung tâm máy tiện đa nhiệm
Trục xoay B đa chức năng. ATC kích thước lớn. Được trang bị Giao diện thông minh “Harmony” mới. Tháp pháo phía dưới và trục chính thứ hai có sẵn tùy chọn cùng với nhiều tùy chọn khác để tối ưu hóa máy cho nhu cầu ứng dụng của bạn.

AF4
Trung tâm gia công ngang
Trục chính mô-men xoắn cao với 15.000 vòng/phút. Trục chính được thiết kế và chế tạo bởi Hwacheon. Tùy chọn với 20.000 vòng/phút và bôi trơn bằng dầu phản lực. Tiêu chuẩn với bộ thay đổi pallet tự động. AF-4 sẽ trình bày cách tối ưu hóa hiệu suất của máy và giảm thời gian không sản xuất.

Máy CNC bán chạy nhất
M1-5AX / D3-5AX

Trung tâm gia công 5 trục
Tính linh hoạt, tốc độ, độ chính xác và tối ưu hóa hiệu suất.
U1 / SIRIUS-UM+
Trung tâm gia công dọc
Các giải pháp Khuôn & Khuôn cạnh tranh dành cho xe điện và linh kiện bán dẫn.
230BL YSMC / CUTEX-180AL YSMC
Trung tâm tiện đa trục
Công nghệ đa trục chính xác và năng suất cao cho sản xuất hàng loạt hoặc hàng loạt.

Máy CNC cỡ lớn / cực lớn
VT-1650

Trung tâm tiện dọc kích thước lớn
Các nhà sản xuất linh kiện hình trụ lớn có thể xem VTL VT-1650 kích thước lớn. Loại Ram có mâm cặp 65” dành cho các phôi gia công nặng có kích thước từ trung bình đến lớn thường được sử dụng trong tàu thủy, tua-bin gió và nhiều bộ phận công nghiệp lớn khác.

MEGA-110
Máy tiện CNC hạng nặng
MEGA-110 có trục truyền động ba tốc độ cho phép tốc độ trục chính cao cũng như mô-men xoắn thấp mạnh mẽ. Với trọng lượng máy 17.500 kg, MEGA-110 rất phù hợp cho các bộ phận, đường ống và trục lớn và nặng.

Giải pháp phần mềm
Tại Trạm Phần mềm, người tham dự có thể xem phần trình diễn về cách sử dụng phần mềm CNC để cải thiện chất lượng bề mặt, độ chính xác, kiểm soát dịch chuyển nhiệt, tối ưu hóa bước tiến cắt và các ưu điểm khác.
Ngoài phần mềm năng suất, người tham dự có thể xem phần trình diễn trực tiếp về một giải pháp hữu ích nhưng không tốn kém để tiết kiệm chi phí trong quy trình sản xuất của bạn – M-Vision Pro / Plus – Phần mềm giám sát trạng thái máy theo thời gian thực.
Cho dù mối quan tâm của bạn là gia công các bộ phận phức tạp, bộ phận phức tạp, bộ phận hình trụ dài, bộ phận đòi hỏi nhiều nguyên công khác nhau hay quản lý các dự án cực lớn, chúng tôi đều có giải pháp chính xác dành cho bạn.
Rất mong được chào đón bạn tại gian hàng HWACHEON.
Trong trường hợp bạn không thể ghé thăm gian hàng của chúng tôi và muốn biết thêm về bất kỳ máy nào được trưng bày, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận hoặc để biết thêm thông tin.

Ý kiến bạn đọc