TRUNG TÂM TIỆN ĐỨNG CỠ TRUNG VT-1650

23/11/2023, 09:19 AM


Máy tiện đứng (VTL) / Trung tâm tiện đứng thường được sử dụng để chế tạo các bộ phận hình trụ để sản xuất máy móc và thiết bị dùng trong ngành hàng không vũ trụ, đóng tàu, năng lượng & năng lượng gió, hóa dầu, công nghiệp khai thác mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Linh kiện cho máy móc, thiết bị thường có kích thước lớn và nặng. Các nhà sản xuất yêu cầu các cam kết cải tiến quy trình và đầu tư vào máy móc, cơ sở vật chất và nhân lực. Khả năng đáp ứng các biến số này giúp hoạt động sản xuất của bạn trở nên linh hoạt, thích ứng và đi trước đối thủ cạnh tranh. Cho dù bạn đang gia công kim loại tiêu chuẩn hay hợp kim hiệu suất cao, bạn đều cần một Máy tiện đứng (VTL) / Trung tâm tiện đứng đáng tin cậy hoạt động để đáp ứng các yêu cầu của bạn về thông số kỹ thuật, đúng thời gian và phù hợp ngân sách.

Quá khứ đã được chứng minh. Hiện tại đang đổi mới. VTL phiên bản VT-1650 mới nhất của Hwacheon
Cụm từ “phần tròn chỉ là phần” thực sự không hoàn toàn đúng. Trên thực tế – các bộ phận ngày càng trở nên khó khăn và phức tạp.
Có những thách thức đặc biệt liên quan đến việc gia công các chi tiết tròn có kích thước từ trung bình đến lớn:
• Phần có dạng hình trụ và phức tạp.
• Diện tích bề mặt lớn
• Nguyên liệu nặng
Máy tiện đứng (VTL) / Trung tâm tiện đứng VT-1650 với mâm cặp 65” là sản phẩm bổ sung mới nhất cho Dòng VT đã được chứng minh và đáng tin cậy – VT-650 / VT-950+ / VT-1150+ / VT-1650 / VT-2000 / VT-3000 / VT-4500.

VT-1650 có hệ thống truyền động 'Hộp một bánh răng' giúp giảm thiểu biến dạng nhiệt và thiết kế trọng tâm thấp với khung đế nguyên khối, mang lại sự ổn định và phân bổ tải trọng cho cấu trúc có độ cứng cao.
Được thiết kế để thúc đẩy hiệu suất, VT-1650 có độ chính xác cao cho hầu hết các điều kiện cắt của sản xuất chi tiết hình trụ cỡ trung bình đến lớn hoặc các ứng dụng vật liệu cứng. Các nhà sản xuất có thể hưởng lợi từ cấu trúc chịu tải nặng, trục xoay mạnh mẽ và trình độ tay nghề hiện đại đảm bảo động lực học và độ chính xác vượt trội.
Là sự kết hợp giữa hiệu suất cao và các tính năng độc đáo được gói gọn trong một cỗ máy cứng nhắc, VT-1650 được sản xuất bởi Hwacheon, sản xuất tại Hàn Quốc, dựa trên kinh nghiệm lâu năm về sản xuất máy công cụ về độ cứng và độ tin cậy trong gia công.
Các tính năng chính của VT-1650
#1 Mặt bàn siêu khỏe
• Bàn tiêu chuẩn: mâm cặp thủ công 65”
• Động cơ bàn : 45 / 37 kW (Mô-men xoắn cực đại : 27.587 Nm)
• Vòng bi cỡ lớn Ø1.000 mm (Tải trọng : 10 tấn)
#2 Cấu trúc cứng vững
• Thiết kế “One Gear Box” mới cho bộ truyền động trục chính cũng như hệ thống truyền động Trục C.
• Độ ổn định cao thông qua thiết kế cân bằng thấp
• Cấu trúc phân tán tải trọng có độ cứng cao kiểu hộp (trục X/Z/W)
#3 Ram phay năng suất cao
• Hành trình ram tốt nhất trong phân khúc : 1.000 mm. Kích thước Ram: 250 x 250 mm
• Tốc độ phay tốt nhất trong phân khúc : 3.000 vòng/phút
• Đầu cặp tiện 3 loại (tùy chọn) + Đầu cặp phay BT-50 (tùy chọn)
• Động cơ phay : 26 / 22 kW (tiêu chuẩn)
• Tạp chí : 16 cái (std.)
#4 Thông số kỹ thuật trục W tốt nhất trong cùng loại
• Kết cấu cột có độ cứng cao (hành trình W-xis 900 mm)
• Điều khiển vị trí có độ chính xác cao bằng cách sử dụng động cơ servo đôi (5,5 kW – 2ea)
• Cắt nặng bằng hệ thống kẹp trục W
• Bộ ngắt thủy lực mạnh mẽ (4 bộ)

Tiện & Phay - Gia công hoàn chỉnh.
Ram có độ cứng cao mang lại khả năng gia công ổn định ngay cả đối với các quy trình ID sâu. VT-1650 được trang bị bộ phận phay cho phép tối ưu hóa gia công nhiều quy trình chỉ bằng một mâm cặp.
Bộ phận phay được dẫn động bởi động cơ trục xoay AC mạnh mẽ và kết hợp với bộ truyền động Trục C chính xác đảm bảo chỉ số bàn chính xác lên tới 0,001˚, cho phép gia công chính xác nhiều nguyên công khác nhau như phay, tarô, khoan, mài chỉ trong một cài đặt.
Tại sao nên đầu tư vào Hwacheon VTL-1650
Máy VT đầu tiên đã từng được lắp đặt cách đây hơn 35 năm. Ngày nay, hàng nghìn máy VT đang hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.
Là công ty đầu tiên trong thế giới sản xuất máy công cụ Hàn Quốc, Hwacheon nỗ lực sản xuất những loại máy chất lượng cao được thiết kế để giảm tổng chi phí gia công của bạn. Cơ sở cho phương pháp tiếp cận của chúng tôi là “Ổn định cơ học”. Chúng bao gồm việc đảm bảo chất lượng và độ chính xác hàng đầu, độ bền cực cao thông qua việc sử dụng nguyên liệu thô cao cấp và công nghệ đúc hàng đầu cũng như độ chính xác tối đa qua nhiều năm chế tác thủ công.
Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách VTL VT-1650 có thể cải thiện năng suất của bạn, yêu cầu ước tính hoặc xem máy.

Ý kiến bạn đọc