Hi-TECH 850

Hi-TECH 850

TRUNG TÂM GIA CÔNG LỚN HIỆU SUẤT CAO 

Hi-TECH 850 có khung bàn máy nghiêng 45 độ tích hợp để giảm thiểu biến dạng nhiệt, tất cả các đường dẫn hướng đều được thiết kế như các đường dẫn hướng dạng Hộp vững chắc để duy trì độ cứng và độ chính xác ngay cả khi vận hành kéo dài.

Hệ thống hộp số tự động của nó cho phép quay tốc độ thấp, mô-men xoắn cao cũng như gia công tốc độ cao, trục Y tùy chọn đảm bảo các hoạt động tích hợp quy trình của các phôi lớn phức tạp trong một cài đặt.

Những đặc điểm chính

Hi-TECH 850_Tech1_eng.jpg

Bàn máy tích hợp, siêu bền

Hi-TECH 850 có khung bàn máy góc 45 độ tích hợp để giảm thiểu biến dạng nhiệt và bề mặt dẫn hướng rộng được đánh bóng chính xác và thiết kế bàn máy độc đáo hấp thụ đủ rung động, để đảm bảo độ chính xác cao khi quay khó. Tất cả các bề mặt dẫn hướng đều có hình chữ nhật và kết hợp thanh dẫn hướng để duy trì độ cứng và độ chính xác khi vận hành lâu dài.

Hi-TECH 850_Tech2_eng.jpg

Thiết kế trục chính có độ cứng cao

Vòng bi lăn hình trụ thu hồi siêu chính xác và vòng bi góc nhiều lực đẩy đã được sử dụng ở phía trước cho hiệu suất quay cứng vượt trội. Hộp số tự động 4 cấp hiệu suất cao kép chuyển đổi công suất từ động cơ trục chính AC45kW mạnh mẽ thành mô-men xoắn hàng đầu.

Hi-TECH 850_Tech3_eng.jpg

Hệ thống trục chính bôi trơn phản lực

Thiết kế tiên tiến, được cấp bằng sáng chế của Hwacheon ngăn ngừa sự suy giảm chất lượng phôi do chuyển nhiệt. Tia bôi trơn liên tục được đưa vào ổ trục để bôi trơn và làm mát, giúp tăng tuổi thọ của máy và độ chính xác khi gia công.

 

Thông số kỹ thuật