Hiệu suất thậm chí còn tốt hơn với Hi-TECH 750 MỚI

22/09/2020, 18:47 PM

 

Công nghệ CNC tiến bộ nhanh chóng đang thúc đẩy sự đổi mới ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong phần mềm và máy công cụ CNC. Chìa khóa để có thể đổi mới và duy trì tính cạnh tranh là tận dụng các xu hướng công nghệ thích ứng với nhu cầu thị trường.

Nhiệm vụ của Hwacheon là cung cấp các sản phẩm chất lượng hơn cho các công ty sản xuất.

Phiên bản mới nhất cho Dòng công nghệ cao thành công của Hwacheon - Hi-TECH 750.

Máy tiện CNC với mâm cặp 15 - 24 ”và các đường dẫn hướng hộp đặc ở tất cả các trục.

Việc tạo ra Hi-TECH 750 là theo sau dòng Hi-TECH 850 rất thành công đã được ra mắt hơn mười năm trước. Cho đến ngày hôm nay, mỗi chiếc Hi-TECH 850 được sản xuất và phân phối, một số được trang bị các biến thể và thông số kỹ thuật tùy chỉnh, đang hoạt động hàng ngày.

Hi-TECH 750 mới áp dụng con đường thành công tương tự như Hi-TECH 850, nơi tiêu chuẩn, các biến thể và tùy chọn của máy rất rộng và linh hoạt và có thể được sử dụng trong thực tế tất cả các ngành và ứng dụng.

Even-Better-Performance-Hi-Tech-750 by Hwacheon Asia Pacific

 

Các ứng dụng của trung tâm tiện ngang Hi-TECH 750

Thiết kế hiện đại của Hi-TECH 750 mang đến một tín hiệu rõ ràng cho thị trường rằng đây không chỉ là một Trung tâm tiện ngang mới, mà còn là một chiếc máy hiện đại và được cải tiến hơn nữa được thiết kế đặc biệt cho thị trường theo phản hồi và ứng dụng của khách hàng có nhu cầu. Từ tiêu chuẩn gia công 2 trục đến nhiều trục bao gồm các yêu cầu đối với sản xuất hiện đại, tất cả những điều này đã được xem xét và là trọng tâm của nhóm R&D của chúng tôi trong quá trình phát triển sản phẩm.

Tính linh hoạt của Hi-TECH 750 cũng cung cấp khả năng tiện nhiều trục cho các ứng dụng loại trục lớn và các bộ phận phức tạp yêu cầu tiện OD & ID cũng như các hoạt động phay, khoan và khai thác. Từ thép tiêu chuẩn đến các vật liệu cứng hiện đại như Inconel, titan; thép không gỉ, thép không gỉ cường độ cao, cấu trúc và thiết kế máy đặc biệt sẽ là cơ sở cho mọi nhu cầu về biến thể và ứng dụng..

7 tính năng chính của trung tâm tiện ngang Hi-TECH 750

Các chức năng chính là tiêu chuẩn và được bao gồm miễn phí, chẳng hạn như:

 1. Trục chính chính xác bao gồm “Hệ thống bôi trơn bằng tia dầu cho vòng bi bao gồm Bộ lọc & làm mát dầu công suất cao”.
 2. Truyền động chính trực tiếp mạnh mẽ với hộp số (không dây đai) với công suất lên đến 45Kw và mô-men xoắn lên đến 6.560Nm (tùy thuộc vào hệ thống điều khiển CNC được chọn).
 3. Hệ thống truyền động phay công suất cao với mô-men xoắn lên đến 11,3Kw và 215Nm.
 4. Đĩa tháp pháo rộng (chiều rộng 280mm) và trạm mười hai (12) có thể sử dụng đầy đủ với tiêu chuẩn giá đỡ dụng cụ BMT 85.
 5. Ụ tích hợp có thể lập trình không chỉ cung cấp một giá đỡ rất cứng và vững chắc cho ngay cả hầu hết các phôi nặng, mà còn tự động bù đắp tốc độ phát triển / co lại của phôi làm ấm / làm mát.
 6. Kích thước lỗ khoan trục chính có sẵn là đường kính 132mm hoặc 185mm, dẫn đến kích thước thanh tương ứng là 116 hoặc 164mm.
 7. Các phiên bản Big Bore theo bộ.

Even-Better-Performance-Hi-Tech-750 by Hwacheon Asia Pacific

Điều gì làm cho Trung tâm quay ngang Hi-TECH 750 khác biệt

 • Thiết kế cấu trúc máy tốt nhất và toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Được tạo ra để hỗ trợ tất cả các điều kiện cắt mà không có sự thỏa hiệp.
 • Không chỉ là thiết kế “Giường nghiêng” đơn giản mà còn là “Giường máy được thiết kế hình thang”. Chốt chắc chắn và năng động được gắn ở phần giường nghiêng của máy, do đó, là bệ đỡ ổn định có sẵn tùy chọn cho các phiên bản nghỉ ngơi ổn định bằng tay cũng như thủy lực tiêu chuẩn. Thiết bị cho trục X - Z và Y được gắn trên “Thiết kế giường phẳng” vững chắc để đảm bảo độ ổn định và độ chính xác cao nhất ở mọi thời điểm và điều kiện. Máy Hwacheon không sử dụng các thiết kế rẻ tiền.
 • Bộ yên tam giác là một đơn vị được tối ưu hóa cao, nơi trục Y của chúng tôi có thể thực hiện mà không bị giới hạn hoặc bị nhiễu hoặc kết quả hiệu suất yếu hơn. Người dùng “Sản phẩm dòng công nghệ cao” biết rõ sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Even-Better-Performance-Hi-Tech-750 by Hwacheon Asia Pacific

 • Bằng chứng được cung cấp với trọng lượng giường máy cơ bản cho phiên bản ngắn Hi-TECH 750 (2,250m) của chúng tôi. 8 tấn đúc meehanite chất lượng cao, thiết kế và kích thước đường dẫn hướng cực rộng, cung cấp các điều kiện cắt cực kỳ ổn định. Kích thước chiều dài có sẵn là 2,25m / 3,25m & 4,25m.
 • Thiết kế theo cách hướng dẫn hộp rắn có kích thước rộng, rộng nhất và mạnh nhất trong cùng phân khúc.

Even-Better-Performance-Hi-Tech-750 by Hwacheon Asia Pacific

 • Đường kính trục vít me, ở tất cả các trục, là 63mm và được Đức sản xuất.
 • Nâng cao sự thuận tiện cho người dùng thông qua hệ thống truyền động trục chính được thiết kế mới giúp đưa trung tâm trục chính của máy đến gần người vận hành hơn (546,5mm).
 • Tùy chọn là bệ đỡ ổn định có thể lập trình, cung cấp mọi thứ mà khách hàng sẽ cần để sử dụng bệ nghỉ ổn định bằng tay hoặc thủy lực với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.
 • Khách hàng có thể chọn một giá đỡ mà phần còn lại ổn định có thể được gắn ở bên trái hoặc bên phải hoặc ở cả hai bên. Khách hàng chỉ cần thông báo cho chúng tôi biết thương hiệu nào, kích thước và loại mà họ cần cho các ứng dụng của mình.

Even-Better-Performance-Hi-Tech-750 by Hwacheon Asia Pacific

 • Một hốc lớn và sâu (trên trục chính / mâm cặp) giúp vận hành dễ dàng các thanh doa dài. Người dùng trên toàn thế giới đánh giá rất cao rằng trong máy của chúng tôi có thể để các thanh doa lớn và dài (lên đến tối đa là diam. 80 x 800mm) ở vị trí tháp pháo và vẫn có thể thực hiện các thao tác tiêu chuẩn với các công cụ khác được gắn ở tháp pháo. Các giải pháp thanh lớn hơn và dài hơn có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Even-Better-Performance-Hi-Tech-750 by Hwacheon Asia Pacific

 • Các cửa trước có kích thước lớn của Hi-TECH 750 cung cấp các cửa sổ an toàn có kích thước rộng để dễ dàng quan sát trong quá trình vận hành. Chức năng cửa tự động tùy chọn có sẵn.
 • Việc bảo trì được thực hiện dễ dàng vì bồn chứa chất làm mát và băng tải phoi có thể được di chuyển từ dưới máy ra phía trước. Tránh những khó khăn khác khi băng tải cần được kéo sang bên phải và tránh mất không gian.
 • Bảng điều khiển đã được thiết kế để nâng cao sự thuận tiện khi điều khiển các hoạt động của máy và thiết lập phôi mới.
 • Hướng dẫn thủ công i hoặc SIEMENS Shop Turn có sẵn để dễ dàng lập trình các hoạt động tiêu chuẩn. Các chu trình gia công riêng lẻ cho các hoạt động tiện OD & ID, doa / khoan, tarô và ren và phay được hỗ trợ bởi màn hình đồ họa màu, giúp người vận hành lập trình rất dễ dàng và thuận tiện.
 • Có nhiều tùy chọn phần mềm Made by Hwacheon để lựa chọn, để hỗ trợ và nâng cao các điều kiện và nhiệm vụ gia công cụ thể. Như là:
  • Danh sách mã M & G bổ sung
  • Phát hiện tải công cụ L-HTLD Máy tiện Hwacheon
  • Chức năng Máy tính Tiện L-CAL
  • Quản lý bộ đếm công cụ / công cụ máy tiện L-COUNT
  • Máy tiện L-WCMP - Kẹp phôi của Chuck
  • M-Vision Plus

Một điểm sẽ không thể nhầm lẫn được ngay lập tức khi người dùng đứng trước Hi-TECH 750 mới:“Đó là một cỗ máy Hwacheon mạnh về mặt cơ khí, được sản xuất trong nhà tại các nhà máy Hwacheon ở Hàn Quốc - được chế tạo bởi những người thợ máy có kinh nghiệm, từ khâu đúc đến máy thành phẩm”.

Ý kiến bạn đọc