Trung tâm gia công dọc SIRIUS UM+

22/09/2020, 18:47 PM

This is a featured image showcasing the Hwacheon Vertical Machining Center SIRIUS-UM+

 

Được thiết kế cho tốc độ cao và độ chính xác cao nhất

Trung tâm gia công dọc SIRIUS-UM + có các trục chính do Hwacheon chế tạo có công suất 20.000 - 45.000 vòng / phút, mang lại độ linh hoạt cao nhất cho các bộ phận yêu cầu tốc độ và độ chính xác cao trong phạm vi micromet với chất lượng bề mặt hoàn thiện hàng đầu.

Với phạm vi di chuyển X / Y / Z (750 / 500 / 450mm), nó cung cấp công nghệ vượt trội, thiết kế và chế tạo máy tổng thể.

SIRIUS-UM + được thiết kế để đáp ứng ngay cả những yêu cầu cao nhất trong các ứng dụng MOLD & DIE, về độ chính xác và chất lượng bề mặt. Sau đó, điện tử được sử dụng để tinh chỉnh độ chính xác của máy đến từng micrô cuối cùng.

 

A list of key features in the Hwacheon Vertical Machining Center SIRIUS-UM+

Các tính năng chính của SIRIUS UM +

 • Thiết kế tập trung thấp nhằm tăng cường độ chính xác tĩnh hơn nữa.

 • Được hỗ trợ bởi cấu trúc kiểu BRIDGE, nó cung cấp độ cứng tốt nhất và tính năng động tối ưu.

 • Mọi nỗ lực đều được thực hiện để đảm bảo tránh được các rung động hoặc giữ ở mức tối thiểu.
 • Ví dụ, các băng tải loại trục vít ở cả hai bên của bàn đang hoạt động trong các nắp có thể trao đổi cách ly để tránh rung động và giải nhiệt cho máy tính lớn.
 • Việc kiểm soát nhiệt, từ bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến máy đúc, được kiểm soát và phân giải đồng đều bởi một vật liệu cách nhiệt đặc biệt được bao bọc xung quanh toàn bộ khung máy và giường đúc.
 • Khu vực gia công bên trong được che phủ để bảo vệ khung đúc khỏi nhiệt tạo ra bởi phoi.
 • Các hướng dẫn tuyến tính con lăn chất lượng cao và có kích thước lớn được gắn ở một khoảng cách rộng với nhau để có độ ổn định tối ưu.
 • Có sẵn một loạt các trục xoay khác nhau cho máy này. Từ 20 - 45.000 vòng / phút cung cấp cho máy này mức cao nhất linh hoạt cho mọi mục đích ứng dụng.
 • Các trục quay động cơ tích hợp, giống như toàn bộ máy cũng như các bộ phận của nó, được thiết kế và sản xuất trong nhà bởi Hwacheon ở Hàn Quốc.
 • Trục chính, trái tim của bất kỳ máy công cụ nào, đang sử dụng hệ thống Bôi trơn OIL-JET duy nhất. Đảm bảo rằng ứng dụng chạy lâu dài thậm chí 24/7 ở tốc độ tối đa không phải là một vấn đề. Không chỉ nhiệt được kiểm soát, mà các vòng bi gốm chất lượng cao đang hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào trong dầu đặc biệt mới và được kiểm soát nhiệt độ. Hệ thống này đảm bảo rằng nhiệt không chỉ được kiểm soát mà còn không được tạo ra ngay từ đầu.
 • Hệ thống dụng cụ cho trục xoay SIRIUS UM + có sẵn là tiêu chuẩn trong BBT-40; HSK-E40; HSK-E32. Có sẵn tùy chọn HSK-A63 (20.000 vòng / phút).
 • Động cơ tích hợp mang lại công suất 37Kw (20.000 vòng / phút) và mô-men xoắn 221 Nm

The Hwacheon Vertical Machining Center SIRIUS-UM+ features a headlight mold as well

 • Máy này cũng có các trục quay tốc độ cao 32.000 & 45.000 vòng / phút. Độ cứng và độ ổn định cực cao tổng thể của SIRIUS UM + cung cấp cơ sở tốt nhất để mang lại dung sai cao nhất và bề mặt hoàn thiện tốt nhất.
 • Theo yêu cầu và tùy chọn, Hwacheon sẽ cung cấp một bảng từ tính dưới dạng tùy chọn được tích hợp sẵn, được thiết kế theo các phần có thể được điều khiển riêng. Không suy giảm chiều cao trục Z, tất cả các dây cáp được gắn sẵn và không bị lộ ra ngoài. Cung cấp khả năng kẹp dễ dàng và nhanh chóng với lực kẹp tối đa và tính linh hoạt cao nhất. Kẹp dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tùy chọn SIRIUS UM + cũng có sẵn để xử lý ngay cả những dung sai khắc nghiệt nhất. Vì vậy, một gói “Độ chính xác cao” có sẵn, bao gồm: Hướng dẫn-Cách đặc biệt; Cân Kính Tuyến tính Độ phân giải Cao X-Y-Z; Vít bóng làm mát bằng chất lỏng; Các bộ phận được lựa chọn đặc biệt và thử nghiệm để đạt được độ chính xác cao nhất có thể. Hỏi nhóm Hwacheon của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

The Hwacheon Vertical Machining Center SIRIUS-UM+ works with M-Vision Plus II

 • Vì tất cả các trung tâm gia công Hwacheon đều đạt tiêu chuẩn với gói phần mềm toàn diện do Hwacheon thiết kế riêng, SIRIUS UM + cũng được bao gồm. Để kiểm soát sự thay đổi nhiệt độ hoặc để tối ưu hóa động lực của máy cho các nhu cầu ứng dụng cá nhân. Một bước tiến tới Công nghiệp 4.0 là phần mềm Hwacheon M-Vision Plus II.

SIRIUS-UM +, một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong Dòng SIRIUS, ngày nay được biết đến trên toàn thế giới là cung cấp hiệu suất cao nhất với mức giá rất cạnh tranh. Để đạt được yêu cầu cao nhất trong Khuôn & Khuôn hoặc để đạt được độ chính xác cao nhất ở các bộ phận cụ thể, SIRIUS UM + sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Đã được chứng minh trong các ngành công nghiệp chính như Y tế, Semicon, Khuôn mẫu & Khuôn đúc, Khuôn giày, Hàng không vũ trụ, Ô tô, Các ngành công nghiệp chính xác, khách hàng hài lòng với kết quả do máy này mang lại.

Có sẵn với các hệ thống CNC sau: FANUC 31i; HEIDENHAIN iTNC 640.

Các giải pháp tự động hóa có sẵn bởi các hệ thống APC (Máy cắt Pallet tự động) hoặc AWC (Máy thay phôi tự động). Các giải pháp riêng lẻ có sẵn bằng cách sử dụng hệ thống Robot.

Đối với các nhu cầu máy khác về kích thước và tải trọng bàn, Hwacheon cung cấp một loạt các Trung tâm Gia công Máy đứng Chất lượng Cao:

SIRIUS-UL+ / SIRIUS-UZ / SIRIUS-UX / SIRIUS-1250 / SIRIUS-1350 / SIRIUS-1750 / SIRIUS-2500.

 

Ý kiến bạn đọc